HỒ SƠ XIN VISA MỸ

LIÊN HỆ ĐẶT TOUR

HỒ SƠ CẦN CUNG CẤP ĐỂ NỘP ĐƠN XIN VISA MỸ

 

A/ NHỮNG ĐỐI TƯỢNG ĐỦ ĐIỀU KIỆN PHỎNG VẤN

 

1.  Độ tuổi: trên 40 tuổi, có thu nhập ổn định.

 

2.  Khách còn trong độ tuổi lao động thì phải:

  • Chủ tịch HĐQT, Giám Đốc, Phó Giám Đốc DNNN hoặc DNTN.

  • Nếu không phải Chủ tịch HĐQT, Giám Đốc, Phó Giám Đốc DNNN hoặc DNTN thì phải có công việc ổn định, thu nhập cao.

  • Có tài sản ở Việt Nam.

  • Từng đi nhiều nước.

  • Có gia đình ràng buộc ở Việt Nam.

B/ KHÁCH CẦN CHUẨN BỊ KỸ NHỮNG HỒ SƠ BẢN CHÍNH SAU

 

1. Hộ chiếu còn hạn sử dụng từ 06 tháng trở lên.

 

2. 2 ảnh cỡ 5 x 5 (chụp thẳng, phông trắng).

 

3. Nếu là chủ DN hoặc kinh doanh cá thể phải có giấy phép thành lập DN, giấy phép kinh doanh, báo cáo tài chính hàng quí – năm, hóa đơn đóng thuế 03 tháng gần nhất.

 

4. Nếu là cán bộ công nhân viên: Giấy xác nhận của cơ quan công tác có ghi rõ thời gian công tác, chức vụ, mức lương hàng tháng. Hợp đồng lao động. Bổ nhiệm chức vụ (nếu có). Giấy cho phép nghỉ đi du lịch của cơ quan.

 

5. Các lợi tức khác như: giấy tờ nhà, đất, xe cho thuê, giấy xác nhận có cổ phần, cổ phiếu, tài khoản, sổ tiết kiệm…

 

6. Brochure công ty (nếu có)

 

7. Hợp đồng kinh tế với đối tác, khách hàng (nếu có)

 

8. Hộ khẩu, giấy hôn thú.

 

9. Name card.


CÁC TOUR ĐANG BÁN KHÁC:



DU LỊCH CÁT VÀNG
Add: 323/13 Minh Phụng, P2, Q11, TP.HCM
Hotline: 0909 41 84 84
Email: dulichcatvang@gmail.com