TIỀN GIANG – BẾN TRE ( TRƯỜNG MẦM NON LAI UYEN_BÌNH DƯƠNG ) 06.06.2013

LIÊN HỆ ĐẶT TOUR

Du Lịch Cát Vàng chân thành cảm ơn Trường Mầm Non Lai Uyên_Bình Dương đã quan tâm và lựa chọn dịch vụ trong chuyến hành trình về Miền Tây.
Để tạo tình cảm cho phòng ban của trường hăng say hơn trong công việc cũng như tạo sự đoàn kết của các thành viên trong trường lại với nhau, cô Anh đã quyết định tổ chức chuyến ngao du Tiền Giang – Bến Tre để cả trường có được những phút giây thư giản bên nhau, tìm hiều nhau và gắn kết với nhau sau chuyến đi nhân ngày 6.6.2013 này.
Du lịch Cát Vàng đã thực hiện thành công tour Tiền Giang – Bến Tre cùng với Trường Mầm Non Lai Uyên. Chương trình đã mang lại thật nhiều niềm vui và sự thú vị dành cho tất cả các thành viên trong đoàn.

Ảnh
Xe khởi hành tại trường lúc 04h30. Dù phải dậy từ rất sớm, nhưng có thể thấy được trên khuôn mặt mỗi thành viên là sự vui vẻ, háo hức cho chuyến tham quan.
Cả đoàn cùng dùng điểm tâm sáng tại Nhà Hàng Trung Lương với đặc sản Hủ Tiếu Mỹ Tho. Tô “Hủ Tiếu Mỹ Tho” hương vị thơm lừng, mang nét đặc trưng riêng của vùng đất Mỹ Tho – Tiền Giang.
Tiếp theo hành trình, quý khách tham quan Chùa Vĩnh Tràng và ghi lại những hình ảnh lưu niệm thật đẹp trong chuyến tham quan.

ẢnhẢnhẢnh
Xe đưa đoàn đến bến tàu Mỹ Tho, các thành viên trong đoàn đều cảm thấy hào hứng khi bắt đầu chuyến du thuyền sông nước Tiền Giang – Bến Tre.
Đầu tiên, cả đoàn cùng tham quan nhà nuôi ong lấy mật và thưởng thức trà mật ong. Tại đây, một số anh chị đã lưu lại những hình ảnh thú vị bên con Trăn thân thiện.

ẢnhẢnh
Cả đoàn cùng tham quan cơ sở sản xuất kẹo dừa và thưởng thức kẹo dừa, rượu dừa và các loại bánh mức đặc sản. Đi xe ngựa dạo quanh đường làng cùng ngắm nhìn khung cảnh sinh hoạt của người dân miền Tây sông nước.

ẢnhẢnh
Cùng thưởng thức các loại trái cây theo mùa và cùng hòa nhịp vào những điệu “Đàn Ca Tài Tử” mộc mạc, gần gũi.
Cảm giác thật khó tả khi ngồi trên những chiếc đò chèo bên những hàng dừa nước xanh mát.

ẢnhẢnh
Các thành viên cùng nhau hăng say với hoat động tát mương bắt cá. Mặt mũi lắm tắm sình, bùn. Niềm vui không thể tả khi tự tay bắt được chú cá lóc, hay cá trê ….. và cùng thưởng thức thành quả lao động của mình trong bữa ăn trưa.

ẢnhẢnhẢnh
Trên đường về, cả đoàn cùng nhau chia sẽ những câu đố vui, những trò chơi, câu chuyện sinh động khiến cho không khí trên xe thật vui nhộn và tràn đầy tiếng cười.
 MỘT SỐ CẢM NHẬN CỦA THÀNH VIÊN THAM GIA:
–    Cô Trần Thị Ngọc Xuân: Hướng dẫn viên du lịch nhiệt tình, vui vẻ.
———————————————
–    Cô Nguyễn Thị Phương: Chương trình phong phú, vui vẻ, hướng dẫn viên nhiệt tình.
—————————————————-
–    Cô Lê Thị Bích Thủy: hướng dẫn viên du lịch rất nhiệt tình, vui vẻ, năng động.
—————————————————-
–    Cô Trinh Ngọc Quan: Cảm ơn sự nhiệt tình của công ty.


CÁC TOUR ĐANG BÁN KHÁC:DU LỊCH CÁT VÀNG
Add: 323/13 Minh Phụng, P2, Q11, TP.HCM
Hotline: 0909 41 84 84
Email: dulichcatvang@gmail.com