TIỀN GIANG – BẾN TRE 19.04.2013

LIÊN HỆ ĐẶT TOUR

Du Lịch Cát Vàng chân thành cảm ơn Cty Tài Chính và Môi Trường đã quan tâm và lựa chọn dịch vụ trong chuyến hành trình về Miền Tây.
Ngày 19.04.2013_ngày quốc lễ Giỗ Tổ Hùng Vương, hầu hết tất cả chúng ta đều quây quần bên gia đình để hưởng sự đầm ấm, hạnh phúc của người thân. Mặc dù vậy, để tạo tình cảm cho phòng ban của mình hăng say hơn trong công việc cũng như tạo sự đoàn kết của các thành viên trong cty lại với nhau, chị Thảo đã quyết định tổ chức chuyến du lịch Tiền Giang 1 ngày  để cả nhóm cùng các vị khách mời của các bộ phận có được những phút giây thư giản bên nhau, tìm hiều nhau và gắn kết với nhau sau chuyến đi nhân ngày lễ này.

Ảnh
Du lịch Cát Vàng đã thực hiện thành công tour Tiền Giang – Bến Tre cùng với Cty chị Thảo. Chương trình đã mang lại thật nhiều niềm vui và sự thú vị dành cho tất cả các thành viên trong đoàn.
Xe khởi hành tại trường lúc 05h15 tại cty. Đến Ủy ban Bình Chánh đón thêm nhóm khách mời và khởi hành bắt đầu hành trình. Dù phải dậy từ rất sớm, nhưng có thể thấy được trên khuôn mặt mỗi thành viên là sự vui vẻ, háo hức cho chuyến tham quan.
Cả đoàn cùng dùng điểm tâm sáng tại Nhà Hàng Trung Lương với đặc sản Hủ Tiếu Mỹ Tho. Tô “Hủ Tiếu Mỹ Tho” hương vị thơm lừng, mang nét đặc trưng riêng của vùng đất Mỹ Tho – Tiền Giang.

Ảnh
Xe đưa đoàn đến bến tàu Mỹ Tho, các thành viên trong đoàn đều cảm thấy hào hứng khi bắt đầu chuyến du thuyền sông nước Tiền Giang – Bến Tre.
Đầu tiên, cả đoàn cùng tham quan nhà nuôi ong lấy mật và thưởng thức trà mật ong. Tại đây, một số anh chị đã lưu lại những hình ảnh thú vị bên con Trăn thân thiện.
Cả đoàn cùng tham quan cơ sở sản xuất kẹo dừa và thưởng thức kẹo dừa, rượu dừa và các loại bánh mức đặc sản. Đi xe ngựa dạo quanh đường làng cùng ngắm nhìn khung cảnh sinh hoạt của người dân miền Tây sông nước.

Ảnh
Cùng thưởng thức các loại trái cây theo mùa và cùng hòa nhịp vào những điệu “Đàn Ca Tài Tử” mộc mạc, gần gũi.
Cảm giác thật khó tả khi ngồi trên những chiếc đò chèo bên những hàng dừa nước xanh mát.

Ảnh
Các thành viên cùng nhau hăng say với hoat động tát mương bắt cá. Mặt mũi lắm tắm sình, bùn. Niềm vui không thể tả khi tự tay bắt được chú cá lóc, hay cá trê ….. và cùng thưởng thức thành quả lao động của mình trong bữa ăn trưa.

ẢnhẢnh

Trên đường về, cả đoàn cùng nhau chia sẽ những câu đố vui, những trò chơi, câu chuyện sinh động khiến cho không khí trên xe thật vui nhộn và tràn đầy tiếng cười.

MỘT SỐ CẢM NHẬN CỦA THÀNH VIÊN THAM GIA:
–    Chị Nguyễn Thị Minh: Vui, than thiện.
———————————————
–    Chị Ngọc Trâm: Chương trình hay, giá cả phù hợp.
—————————————————-
–    Chị Nguyễn Lệ Thủy: Thú vị. Hướng dẫn, txe nhiệt tình.
—————————————————-
–    Chị Nguyễn Tường Vi: Chương trình sôi nổi, đa dạng, nhiều thú vị, hấp dẫn, hướng dẫn viên tận tình, vui vẻ.
—————————————————-
–    Chị Võ Ngọc  Nhung: Thú vị và hấp dẫn, được khám phá nhiều điều về miền tây sông nước.
—————————————————-
–    Chị Trần Tú Nguyên: Vui vẻ, nhiệt tình, than thiện.
—————————————————-
–    Chị Nguyễn Vy: Vui vẻ, tốt!
—————————————————-
–    Anh Quang Tùng: Hướng dẫn viên phục vụ nhiệt tình, vui vẻ.
—————————————————-


CÁC TOUR ĐANG BÁN KHÁC:DU LỊCH CÁT VÀNG
Add: 323/13 Minh Phụng, P2, Q11, TP.HCM
Hotline: 0909 41 84 84
Email: dulichcatvang@gmail.com