RICHER’S CLUB T.GIANG – B.TRE 28/10/2012

LIÊN HỆ ĐẶT TOUR

Cát Vàng chân thành cảm ơn Câu lạc bộ RICHER’s CLUB đã quan tâm và lựa chọn dịch vụ của chúng tôi trong chuyến du lịch Về Miền Tây.

KỶ NIỆM MIỀN TÂY - CÁT VÀNG TRAVEL

KỶ NIỆM MIỀN TÂY – CÁT VÀNG TRAVEL

Ngày 28.10, du lịch Cát Vàng đã thực hiện chuyến du lịch Tiền Giang – Bến Tre cho các thành viên của CLB Richer Club – Trưởng ban: Anh Nguyễn Ngọc Hiếu.

Chương trình là buổi giao lưu, gặp gỡ của các doanh nhân, những người giàu, thành đạt đúng với tên gọi “Richer”. Thông qua chương trình tham quan, các thành viên trong đoàn đã có dịp giao lưu, chia sẽ kinh nghiệm kinh doanh, làm giàu và cùng tận hưởng một ngày nghỉ ngơi thú vị, tràn đầy tiếng cười.

Du lịch Cát Vàng xin ghi lại toàn bộ quá trình tham quan ngày 28.10 của Câu Lạc Bộ.

Xe khởi hành tại Đại Lộ Nam Sài Gòn lúc 07h20. Trên xe, anh Hiếu trưởng ban cùng chị Mỹ Linh phó ban đã cùng giới thiệu về mục đích chuyến đi và cùng giao lưu với các thành viên, các khách mời trong câu lạc bộ.

Cả đoàn cùng dùng điểm tâm sáng tại Nhà Hàng Mekong Restop với đặc sản Hủ Tiếu Mỹ Tho. Tô “Hủ Tiếu” với hương vị thơm lừng, mang nét đặc trưng riêng của vùng đất Mỹ Tho – Tiền Giang. Các thành viên trong đoàn đều cảm thấy rất hài lòng với buổi sáng và khung cảnh rất đẹp, rất miền Tây trong khuôn viên nhà hàng.

HỦ TIẾU MỸ THO

HỦ TIẾU MỸ THO

Tiếp theo hành trình, đoàn tham quan Trại Rắn Đồng Tâm. Tại đây các Richer’s được nghe giới thiệu và tìm hiểu về rất nhiều loại rắn và những loại động vật khác như: Gấu, Khỉ, Đà Điểu, Ba ba …..

TRẠI RẮN ĐỒNG TÂM

TRẠI RẮN ĐỒNG TÂM

Rời Trại Rắn, xe đưa đoàn đến bến tàu du lịch Mỹ Tho, các thành viên trong đoàn đều cảm thấy hào hứng khi bắt đầu chuyến du thuyền sông nước Tiền Giang – Bến Tre.

KỶ NIỆM QUÊ DỪA

KỶ NIỆM QUÊ DỪA

Trước tiên, cả đoàn cùng tham quan cơ sở sản xuất kẹo dừa và thưởng thức kẹo dừa, rượu dừa và các loại bánh mức đặc sản. Đi xe ngựa dạo quanh đường làng, cùng ngắm nhìn khung cảnh sinh hoạt của người dân miền Tây sông nước.

XE NGỰA ĐƯỜNG LÀNG - CÁT VÀNG TRAVEL

XE NGỰA ĐƯỜNG LÀNG – CÁT VÀNG TRAVEL

Tiếp theo, cả đoàn cùng thưởng thức các loại trái cây theo mùa và cùng hòa nhịp vào những điệu “Đàn Ca Tài Tử” mộc mạc, gần gũi. Các cô chú, anh chị trong đoàn cảm thấy rất thích với tiết mục mới lạ này và cùng tham gia rất nhiệt tình, vui vẻ.

GIAO LƯU ĐÀN CA TÀI TỬ

GIAO LƯU ĐÀN CA TÀI TỬ

Cảm giác thật khó tả khi ngồi trên những chiếc đò chèo bên những hàng dừa nước xanh mát.

ĐÒ CHÈO - CÁT VÀNG TRAVEL

ĐÒ CHÈO – CÁT VÀNG TRAVEL

Các thành viên cùng nhau hăng say với hoat động tát mương bắt cá. Các anh là những người đi tiên phong, dường như ai cũng muốn bắt thật nhiều tôm, cá. Anh Giang là thành viên xuất sắc nhất khi bắt được rất nhiều cá và nhận được một phần quà rất ý nghĩa từ du lịch Cát Vàng. Niềm vui không thể tả khi tự tay bắt được chú cá lóc, cá tê tượng ….. và cùng thưởng thức thành quả lao động của mình trong bữa ăn trưa.

TÁT MƯƠNG BẮT CÁ

TÁT MƯƠNG BẮT CÁ

Các anh chị đã có một buổi cơm trưa thật thân mật và gần gũi với rất nhiều món ăn đặc sản. Các thành viên đều cảm thấy rất ngon và hài lòng về bữa cơm trưa.

GIAO LƯU THÀNH VIÊN RICHER'S CLUB

GIAO LƯU THÀNH VIÊN RICHER’S CLUB

Sau buổi trưa với tiệc rượu hoành tráng, các thành viên Richer Club cùng ngồi lại trong buổi giao lưu, chia sẽ kinh nghiệm làm giàu.

Kết thúc hành trình quay về Sài Gòn, trên xe các thành viên tiếp tục giao lưu với nhau bằng những câu đố, những trò chơi vui nhộn và nhận những phần quá rất có giá trị từ Câu Lạc Bộ.

 

THAY MẶT CLB RICHER, CHỊ MỸ LINH – PHÓ BAN NHẬN XÉT VỀ CHUYẾN THAM QUAN

* NGUYỄN THỊ MỸ LINH –  Phó ban Richer Club nhận xét:

–    Rất vui và tuyệt vời. Tôi rất hài lòng về chuyến đi ngày 28/ 10.

–    Cảm ơn Cát Vàng đã tổ chức 01 tour có ý tưởng, ý nghĩa.

–    Chúc Cát Vàng ngày càng phát triển và thành công tốt đẹp.


Du Lịch Cát Vàng trân trọng cảm ơn Richer’s Club.

Kính chúc quý khách nhiều sức khỏa và thành đạt trong công việc

HẸN GẶP LẠI TRONG CHUYẾN DU LỊCH GẦN NHẤT


CÁC TOUR ĐANG BÁN KHÁC:DU LỊCH CÁT VÀNG
Add: 323/13 Minh Phụng, P2, Q11, TP.HCM
Hotline: 0909 41 84 84
Email: dulichcatvang@gmail.com