NỀN VĂN MINH ANGKOR 27 – 30/04/2013

LIÊN HỆ ĐẶT TOUR

KHÁM PHÁ ĐẤT NƯỚC CHÙA THÁP – ĐẾ CHẾ K’MER HUYỀN THOẠI
Hãy cùng nhau chia sẽ cùng với các thành viên tham gia tour 27/04/2013
Du Lịch Cát Vàng lại một lần nữa tổ chức thành công tour du lịch Campuchia 4 ngày 3 đêm vào ngày 27/04/2013 – 30/04/2013. Tất cả du khách, sau khi tham gia tour cùng du lịch Cát Vàng đều nhận được những ưu đãi đặc biệt, hấp dẫn. Chắc chắn, trong kí ức mỗi thành viên khi tham gia tour Campuchia ngày 27.04 của Cát Vàng sẽ tràn đầy những kỉ niệm thật đẹp, khó quên.
Tour khởi hành vào rạng sáng ngày 27.04. Trước giờ xe lăng bánh, trên từng khuôn mặt của mỗi thành viên là sự hồi hợp, chờ đợi cho 01 chuyến tham quan xa, dài ngày.
Đúng 05h00 xe bắt đầu lăng bánh, mọi người trong đoàn đều rất háo hứng.
Sau khi đã được bổ sung năng lượng cho buổi sáng với đặc sản “Bánh Canh Trảng Bàng”, cả đoàn cùng lưu lại những kỉ niệm thật khó quên tại Cửa Khẩu Quốc Tế Mộc Bài trước khi làm thủ tục xuất nhập cảnh sang Campuchia.

Ảnh
KỶ NIỆM CỬA KHẤU MỘC BÀI – CÁT VÀNG TRAVEL
Sau một chặng đường di chuyển tương đối dài, cả đoàn được chiêu đãi bằng món Suki Soup – Món súp Nhật rất độc đáo tại vương quốc Campuchia.

Ảnh
SUKI SOUP – CÁT VÀNG TRAVEL
Ngày 28.04 (hôm sau) cả đoàn dậy sớm, chuẩn bị sẵn sàng tham quan Quần Thể Angkor.
Quý khách cùng thả bộ một chặng đường tương đối dài trước khi có thể chiêm ngưỡng được toàn cảnh đẹp của kì quan Angkor Wat.
Sau khi tham quan Angkor Wat, quý khách tiếp tục khám phá vẽ đẹp huyền bí của Quần thể Angkor Thom, Đền Taprohm.
Sau khi đã nghỉ trưa tại khách sạn, Quý khách tiếp tục chinh phục Đồi Bakheng …., ngắm hoàng hôn tại Siem Reap.
Buổi tối, một số thành viên trong đoàn tranh thủ thời gian lấy lại sức khỏe và thư giản bằng việc đi massage cổ truyền Campuchia. Một số thành viên trẻ hơn của đoàn thì hội họp tại một căn phòng và cùng nhau chơi bài giải trí. …
Ngày thứ 03 của chương trình tham quan, cả đoàn di chuyển từ Siem Reap sang thủ đô Phnom Penh. Tại đây, quý khách cùng chiêm ngưỡng sự tráng lệ và hoành tráng của Cung Điện Hoàng Gia Campuchia.

ẢnhẢnh
HOÀNG CUNG – CÁT VÀNG TARVEL
Cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp và tham quan tại Chùa Vàng – Bạc. Tìm sự may mắn khi cùng rửa mặt dưới dòng suối nhân tạo bên Chùa.

ẢnhẢnh
RỬA NƯỚC THÁNH – CÁT VÀNG TRAVEL
Tối đến, một số thành viên trong đoàn đã có một kỉ niệm thật đẹp khi cùng nhau giao lưu tại một quán karaoke Made in Việt Nam ở thủ đo Phnom Penh.
Sau 03 ngày di chuyển qua nhiều thành phố, cũng như tham quan các di tích, công trình kiến trúc độc đáo, cả đoàn cùng thỏa sức mua sắm tại Chợ Mới (Thmey) trước khi bắt đầu trở về lại TP. Hồ Chí Minh, kết thúc chuyến tham quan.
Chắc chắn với 4N3Đ, quý khách đã có những kỉ niệm thật khó quên trong chuyến đi Campuchia cùng du lịch Cát Vàng.
Cát Vàng hân hạnh gặp lại quý khách trong chuyến du lịch gần nhất.

MỘT VÀI Ý KIẾN ĐÓNG GÓP TOUR CAMPUCHIA 27.04:
–  Anh Ngô Quang Minh: Thái độ và phong cách phục vụ chuyên nghiệp và chu đáo. Cách thức tổ chức mang lại sự thuận tiện tối đa cho khách hàng.
——————————————————-

–   Anh Trần Anh Quốc: Tuy rất mệt nhưng trải qua được nhiều điều hay của nước bạn.
——————————————————–
–    Anh Phạm Hồng Phong: Good.
——————————————————–
–    Anh Bùi Ngọc Hiếu: Phục vụ chu đáo, nhiệt tình, quan tâm và chăm lo khách du lịch “đi đến nơi về đến chốn”.
——————————————————–
–    Chị Nguyễn Thị Liên Hương: Qua chuyến đi du lịch này chúng tôi rất hài lòng, mong thời gian tới sẽ cùng Cát Vàng tham gia qua nhiều nơi thật thú vị hơn.


CÁC TOUR ĐANG BÁN KHÁC:DU LỊCH CÁT VÀNG
Add: 323/13 Minh Phụng, P2, Q11, TP.HCM
Hotline: 0909 41 84 84
Email: dulichcatvang@gmail.com