CHỢ NỔI CÁI BÈ – CÙ LAO TÂN PHONG 21/09/2012

LIÊN HỆ ĐẶT TOUR

Để tạo được những bức ảnh không phải là 01 chuyện dễ dàng mà ai cũng thực hiện được. Là những người bạn cộng sự cùng nhau, nhưng một số anh/ chị ở Hà Nội, số còn lại ở Sài Gòn thì việc gặp gỡ rất ít và hiếm để có thể chia sẽ những niềm vui cũng như khó khăn trong công việc. Mặc dù vậy, các anh/ chị đã lên kế hoạch cho chuyến ngao du Miền Tây sông nước để có thể thắt chặt hơn tình bạn bè qua chuyến đi Chợ Nổi Cái Bè – Cù lao Tân Phong.

Chuyến đi thật ấn tượng, các chị nữ trong chuyến đi đã có cơ hội làm duyên dáng với chiếc nón lá cũng như những thắng của Miền Tây để tạo nên 01 bức tranh tuyệt đẹp trong chuyến hành trình.

Thân mời các anh/ chị chiêm ngưỡng lại hành trình nhé.

Ngày 21.09, du lịch Cát Vàng đã thực hiện thành công tour tham quan Tiền Giang – Chợ Nổi Cái Bè cùng với các thành viên thuộc hội Nhiếp Ảnh Gia Sài Gòn giao lưu cùng Hội Nhíp Ảnh Gia Hà Nội. Chương trình đã mang lại thật nhiều niềm vui và sự thú vị dành cho tất cả các thành viên trong đoàn.

KỶ NIỆM NHÀ HÀNG XẺO MÂY

KỶ NIỆM NHÀ HÀNG XẺO MÂY

Xe khởi hành lúc 00h00 tại khách sạn Hồng Vy. Trên xe, các thành viên trong đoàn cùng nhau trò chuyện, giao lưu và làm quen với nhau.

02h00, Đoàn đến Ngã 3 Trung Lương, các anh chị trong đoàn cùng thư giản nghỉ ngơi bên chiếc võng tại một quán cafe – một sự trãi nghiệm thật thú vị.

Đúng 04h30 sáng, cả đoàn có mặt trên thuyền du lịch Cái Bè. Cái se se lạnh của buổi sáng khi ở trên thuyền khiến mọi người rất thú vị. Mỗi thành viên có “60 giây trên thuyền” để tự giới thiệu về bản thân với cả đoàn – Đúng chất BNI nhỉ … !.

Khoảng hơn 05h00 mặt trời bắt đầu ló dạng trên sông. Các nhíp ảnh gia tranh thủ chọn những điểm đẹp nhất để đặt máy và cùng tạo dáng cho cô người mẫu. Bình Minh hiện lên trên sông cùng với không khí vùng sông nước khiến mọi người trong đoàn cảm thấy rất thú vị, cảm hứng cao trào.

CHỢ NỔI CÁI BÈ - CÁT VÀNG TRAVEL

CHỢ NỔI CÁI BÈ – CÁT VÀNG TRAVEL

Sau khi ghi lại những khoảnh khắc thật đẹp của Bình Minh sông Tiền và tham gia chợ nổi. Cả đoàn cùng dùng điểm tâm sáng tại nhà hàng Xẻo Mây, 01 trong những nhà hàng có khung cảnh đẹp nhất tại Cái Bè. Các thành viên cùng thưởng thức đặc sản “Bánh Canh Bột Sắc – Cá Lóc” với hương vị rất hấp dẫn.

BÁNH CANH CÁ LÓC - CÁT VÀNG TRAVEL

BÁNH CANH CÁ LÓC – CÁT VÀNG TRAVEL

Tiếp tục hành trình, tàu đưa đoàn tham quan “Cơ sở nuôi ong lấy mật”. Tại đây, cả đoàn được chủ nhà tiếp đãi với những ly trà mật ong thơm lừng và ngọt ngào. Chủ cơ sở giới thiệu với du khách về cách nuôi ong, lấy mật, lấy sữa ong chúa …..
( Hình 4)

Đoàn tiếp tục di chuyển và tham quan “Cơ sở sản xuất Cốm truyền thống”. Tại đây, các anh chị được xem quy trình làm cốm của người dân miền Tây sông nước, thưởng thức hương vị bánh cốm cùng với tách trà nóng tại bàn, rất tuyệt vời. Cả đoàn cùng tham quan “cơ sở sản xuất kẹo dừa” và thưởng thức kẹo dừa, rượu dừa và các loại bánh mức đặc sản.

DU KHÁCH HỌC LÀM CỐC - CÁT VÀNG TRAVEL

DU KHÁCH HỌC LÀM CỐC – CÁT VÀNG TRAVEL

Nhà cổ Miền Tây Nam Bộ dường như là đề tài được các nhíp ảnh gia tìm hiểu rất kỉ. Tại đây, cả đoàn đã ghi lại rất nhiều bức ảnh kỉ niệm. Sau đó, cả đoàn cùng thưởng thức trái cây theo mùa tại đây. Hương vị ngọt ngào của mít, vị hơi chua chua của khóm, chôm chôm …

( Hình 6)

Buổi cơm trưa mà cả đoàn thưởng thức dường như rất đặc biệt với các món ăn đặc sản miền Tây. Phong phú, đa dạng các món ăn đến mức 01 thành viên trong đoàn đã thốt lên câu nói “Sao còn nhiều món ngon kia, vậy mà bụng tôi căng mất rồi”

ĐẶC SẢN MIỀN TÂY - CÁT VÀNG TRAVEL

ĐẶC SẢN MIỀN TÂY – CÁT VÀNG TRAVEL

ÓC BƯƠU HẤP TIÊU - CHUỐI LUỘC + KHO QUẸT

ÓC BƯƠU HẤP TIÊU – CHUỐI LUỘC + KHO QUẸT

Kết thúc hành trình, HDV đưa đoàn tham quan cầu Rạch Miễu và mua sắm đặc sản tại đây.

Du Lịch Cát Vàng trân trọng cảm ơn Quý Khách

———————————————————

Để đánh giá dịch vụ, phong cách phục vụ cua HDV chăm sóc đoàn thế nào và cảm nhận của khách hàng ra sao, có hài lòng với dịch vụ đã sử dụng hay không thì du lịch Cát Vàng xin phép sử dụng cảm nhận của khách hàng sau chuyến đi để làm tài liệu tham khảo và cố gắng hoàn thiện tốt hơn nữa những  dịch vụ mà khách chưa hài lòng

– Anh GIANG HÀ hay David Dinh Giám Đốc cty Agro Farm (www.Agrofarm.vn)

Đây là chương trình đặc biệt làm theo yêu cầu riêng, đặc biệt lại mang tính nghệ thuật và ngẫu hứng nên đã hối hã và sự linh động cao.

Mặc dùxuất phát từ 12h00 PM (0h), nhưng HDV rất nhiệt tình đáp ứng mọi như cầu cảu Đoàn.

Món ăn trưa chương trình rất ngon mang đặc trưng của vùng nhưng lại rất hợp khẩu vị của các thành viên trong đoàn.

Chúng tôi rất hài lòng về các dịch vụ của Cát Vàng.

 

Chân thành cám ơn quý khách

Kính chúc Quý Khách nhiều sức khỏe và thành đạt

HẸN GẶP LẠI QUÝ KHÁCH TRONG CHUYẾN DU LỊCH GẦN NHẤT


CÁC TOUR ĐANG BÁN KHÁC:DU LỊCH CÁT VÀNG
Add: 323/13 Minh Phụng, P2, Q11, TP.HCM
Hotline: 0909 41 84 84
Email: dulichcatvang@gmail.com